Công nghệ vi sóng phân giải mỡ giảm béo đầu tiên thế giới đó chính là Onda

Tiếp tục truyền thống nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới lạ đi đầu trong thị trường thẩm mỹ, DEKA M.E.L.A. S.r.l. (Florence, Ý) đã giới thiệu Onda. Thiết bị tạo hình cơ thể xâm lấn tối thiểu hoàn toàn mới dẫn truyền vi sóng (microwave) được kiểm soát ở độ sâu khác nhau giúp điều trị tình trạng chảy xệ da, chứng dần da cam (cellulite) và các lượng mỡ tích tụ dưới da không mong muốn. Công nghệ vi sóng đang chờ cấp bằng sáng chế, sở hữu độc quyền chỉ cần điều trị trong thời gian ngắn khoảng 10 phút/session mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu hay yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng nào.

Địa chỉ tại chi phí mở spa mini dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi

Công nghệ vi sóng đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế với một loạt các ứng dụng như ung thư và được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp này, năng lượng được khai thác để tạo ra hiệu ứng hoại tử sinh lý ở tế bào mỡ giúp giảm đáng kể lượng mỡ trong vòng 1-2 session. Tính chọn lọc đối với mỡ của phương thức điều trị này đã được chứng minh thông qua kính hiển vi điện tử và mô học.

Giáo sư Paolo Bonan, Bác sĩ da liễu tại bệnh viện Villa Donatello (Florence, Italy) cho biết “Onda là một bước đột phá trong suốt quãng thời gian hành nghề của tôi”. Thiết bị này cho phép điều trị các tình trạng như chảy xệ da, chứng da sần vỏ cam (cellulite) cũng như mỡ tích tụ ở các độ sâu khác nhau. Tất cả những điều trị liên quan đến tạo hình cơ thể đều có thể được giải quyết chỉ bằng thiết bị này mà không có bất cứ vấn đề nào như các công nghệ khác. Bệnh nhân rất hài lòng với kết quả phương pháp mới và hấp dẫn này vì nó ít xâm lấn và rất thoải mái. Không những không gây bỏng hoặc khiến bệnh nhân quá nóng mà còn rất thoải mái. Hiện tại, Onda là phương pháp điều trị được các bệnh nhân của chúng tôi yêu cầu nhiều nhất khi họ muốn tạo hình cơ thể.”

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại mở spa cần bao nhiêu tiền Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Giáo sư Bonan tiếp tục cho biết “Ban đầu tôi đã rất hoài nghi về công nghệ này, nhưng với kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói Onda là một thiết bị vô cùng an toàn,”. “Vi sóng chỉ được dẫn truyền khi bề mặt tay cầm tiếp xúc hoàn toàn với da và quá trình phát xạ năng lượng được điều khiển chính xác bởi tay cầm nhằm tránh tổn thương bệnh nhân đồng thời cũng giúp cho bác sĩ có một tư thế làm việc thoải mái nhất.”

Công nghệ tay cầm của Onda cho phép kiểm soát toàn bộ năng lượng vi sóng được đưa vào cơ thể. Dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến mô mỡ dưới da, giúp ngăn ngừa tình trạng quá nóng ở các lớp bề mặt da, hạn chế rủi ro gây kích ứng và bỏng trên da.

Giáo sư Nicola Zerbinati, bác sỹ y khoa của Trung tâm y tế Polispecialistic ở Pavia, Italy cho biết “Đây là một lợi thế thực tế rất lớn khi so sánh với những công nghệ khác nói chung và thiết bị dựa trên năng lượng RF nói riêng,”. “Onda dẫn truyền năng lượng một cách chọn lọc đến lớp mỡ dưới da mà không gây ra tác động nhiệt ở các lớp phía trên. Đây không phải chỉ là vấn đề làm mát tay cầm mà là lần đầu tiên, chúng tôi có thể tạo ra một phương pháp điều trị tập trung ở nơi thực sự cần thiết. Điều này xuất phát từ những hiểu biết sâu sắc về đặc điểm của các lớp da cũng như phản ứng của chúng khi được điều trị bằng tần số rất cao. ”

Giáo sư Paolo Bonan nói thêm: “So sánh năng lượng vi sóng với các công nghệ giảm béo khác, tôi ngạc nhiên trước số lượng hạn chế các thủ tục cần thiết cho bệnh nhân để có thể đạt được kết quả tốt,”. “Các buổi điều trị riêng lẻ kéo dài chưa đầy 10 phút, điều này ảnh hưởng đáng kể đến sự hài lòng của bệnh nhân. Các bác sĩ được hỗ trợ toàn bộ protocol nhờ vào giao diện đồ họa trực quan giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng và thoải mái.”

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn setup spa nhỏ chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngại ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *