THAM KHẢO LÀM SAO ĐỂ MUA MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN MÀU ĐA CHỨC NĂNG GIÁ RẺ?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ in ấn luôn được cải tiến cho ra đời các dòng máy Photocopy, máy in ngày càng hiện đại hơn. Máy photocopy, máy in  màu đa chức năng là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên giá máy photocopy, máy in màu đa chức năng trên thị trường là khá cao có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Vấn đề đặt ra là làm sao để mua được máy Photocopy, máy in  màu đa chức năng, giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo?

máy trị nám da

1.Hai giải pháp để sử dụng được máy photocopy, máy in màu giá rẻ:

Thứ nhất: là mua máy photocopy, máy in màu đã qua sử dụng giá rẻ,

Thứ hai: là thuê máy photocopy, máy in màu đa chức năng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng nên cân nhắc xem nên chọn hình thức nào phù hợp với cửa hàng, doanh nghiệp, công ty và đơn vị mình nhất.

2. Chất lượng máy Photocopy, máy in màu đa chức năng đã qua sử dụng giá rẻ:

Khi nói tới máy Photocopy, máy in màu đã qua sử dụng có lẽ nhiều người nghĩ máy rất cũ, chất lượng kém. Tuy nhiên, cũng xin bật mí cùng quý khách hàng là máy đã qua sử dụng tại Công ty chúng tôi là máy đã qua sử dụng tại nước sản xuất máy thông thường từ Châu Âu, Châu Mỹ khi những sản phẩm đã hết bảo hành thì họ sẽ không sử dụng mặc dù chất lượng sản phẩm có thể lên đến 80-98%.

máy điều trị mụn

3. Lợi ích của việc thuê máy Photocopy, máy in màu đa chức năng:

Chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị; Quản lý tài sản, khấu hao thiết bị; Quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo trì …  mà những chi phí này không phải là nhỏ mà lại rất khó kiểm soát. Không cần lo lắng khi máy móc trục trặc, hư hỏng. Vì đã có đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời.

4. Địa chỉ tin cậy để mua máy photocopy:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê, sửa chữa các dòng máy Photocopy, máy in trắng đen, màu từ hai thương hiệu lớn là Ricoh và Toshiba. Công ty chúng tôi với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp giúp hổ trợ, cung cấp mọi yêu cầu in ấn của quý khách hàng.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *