Những dòng máy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn. Đây là loại máy in được sử dụng rộng rãi trong những địa điểm kinh doanh với nhiều quy mô cùng nhiều lĩnh vực khác nhau… trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại máy in tem nhãn được sử dụng rộng rãi và chúng có những điểm gì khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer)

Là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hơn so các dòng máy in mã vạch công nghiệp với độ phân giải cũng như tốc độ in khác nhau trong rất nhiều các sản phẩm máy in mã vạch.

Chiều dài khổ giấy cho máy in mã vạch tùy thuộc vào từng loại máy

Chiều dài của cuộn giấy đối với mỗi dòng máy sẽ khác nhau. Sản phẩm máy in mã vạch thường được sử dụng phổ biến trong nhiều môi trường khác nhau như văn phòng hay một số địa điểm khác có nhu cầu in tem ít như những địa điểm kinh doanh với quy mô nhỏ

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ

loại máy này thường có kích thước lớn hơn dòng máy khác, với thiết kế bằng nhựa plastic nên khối lượng sẽ không quá lớn cùng Tốc độ in tạo ra sản phẩm lớn phù hợp nhu cầu, với độ dài giấy in lên khá cao. chiếc máy này được dùng phổ biến trong môi trường như kho chuyển vận to, siêu thị lớn hoặc trong văn phòng chính phủ.

Máy in mã vạch công nghiệp nặng

Đây là một sản phẩm máy in thuộc loại lớn nhất với kết cấu bên ngoài luôn có vẻ tương đối chắc chắn, được cấu tạo bằng thép giúp tăng tốc độ in lên khá nhiều. Máy in mã vạch công nghiệp nặng thường được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền, in ấn hàng loạt với số lượng vô cùng to lớn.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này các bạn hãy tiếp tục theo dõi những bài viết được Nam Nguyễn chúng tôi chia sẻ tiếp theo sau đây

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *