Hiểu được cấu tạo phòng xông khá sẽ giúp các gia chủ dự trù được từng khoản chi phí, ngân sách lúc trang bị Công trình này tại gia đình. Do đó để không phát sinh giá tiền quá to cũng như hiểu được cần đầu tư các gì lúc lắp đặt một phòng xông tại nhà, Erada Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cấu tạo của 1 phòng xông tương đối của công ty thiết bị thẩm mỹ y tế sài gòn
.

Cấu tạo của phòng xông khá khô sườn phòng của Erada Việt Nam:

là bộ sườn bao vòng quanh tạo độ vững chãi cho phần lớn phòng, trong ấy bao gồm các những bộ phận nhỏ: vách phòng, nóc phòng xông, cửa phòng. Bộ khung bao vòng vèo thông thường được khiến hoàn toàn bằng gỗ thông nhập cảng New Zealand, Phần Lan, Thụy Điển… đây là mẫu gỗ thích thống nhất cho phòng xông khá bởi có độ bền to, khả năng chịu nhiệt độ lên đến 110 độ C, bền chắc chống cong vênh mối mọt. bên cạnh đó còn mang thể kết hợp thêm phần cửa kính cường lực tùy theo sở thích của mỗi người.

Máy xông khá khô của Erada Việt Nam:

Là vật dụng quan yếu để để tạo khá hot trong phòng xông khá. Máy xông tương đối khô được đặt ở trong phòng, kết nối với đường dây điện và lúc kích hoạt bảng điều khiển thì các thanh maiso sẽ tạo nhiệt làm cho nóng đá sauna từ đấy lan tỏa nhiệt đều.

Bảng điều khiển Máy xông khá khô của Erada Việt Nam:

bình thường sẽ được lắp đặt ở ngoài cửa phòng xông của thiết bị spa ở sài gòn có chức năng cài đặt nhiệt độ, thời kì xông khá. Bảng điểu khiển điện tử sẽ tạo điều kiện cho người xông an tâm vì ko bị nâng cao nhiệt độ quá cao hoặc ngồi quá lâu.

các phụ kiện khác của Máy xông khá khô của Erada Việt Nam

– Nhiệt ẩm, nhiệt kế: dùng để đo độ ẩm và nhiệt độ hiện mang trong phòng xông tương đối khô. – Đồng hồ cát: Cho khách hàng có thể thuận lợi xem giờ lúc xông mà ko sợ quá thời gian hay chưa đủ thời kì. – Ghế xông khá khô: Đối với phòng xông hơi không nhất định ghế xông trong phòng thì mang thể trang bị thêm 1 chiếc ghế xông bằng gỗ cơ động, tạo chỗ ngồi thả sức cho các bạn lúc ngồi xông.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *