– Độ bền va đập: Tôn nhựa lấy sáng,tôn sáng, tôn nhựa lấy sáng cliplock với độ va đập hơn 20 lần so có tấm sợi thủy tinh và hơn 40 lần so sở hữu kính hoặc Acrylic, Tấm tole sóng polycarbonate chống mưa đá, gió và những hư hại phát sinh. – Khả năng cản nhiệt: chừng độ truyền nhiệt qua bề mặt 1 chiếc vật liệu được đo lường bằng chỉ số U (Đơn vị mức độ nhiệt lương tiêu hao). So có sợi thủy tinh mang chỉ số U là một.56 thì tấm tôn nhựa lấy sáng,tôn sáng, tôn nhựa lấy sáng cliplock polycarbonate sở hữu chỉ số U là 1.14.

Tham khảo: xà gồ z kẽm

Điều đó cho thấy tôn nhựa polycarbonate sở hữu khả năng cản nhiệt thấp hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho Dự án từ việc tránh năng lượng được sử dụng của những đồ vật làm mát. – Khả năng truyền sáng: Đáp ứng các bắt buộc sản phẩm nhựa truyền sáng như miêu tả của 3 mô hình tiêu chuẩn xây dựng (ICBO, BOCA, and SBCCI). Bao gồm những tiêu chuẩn ASTM D635, D1929, and D2843. Tấm tôn nhựa lấy sáng,tôn sáng, tôn nhựa lấy sáng cliplock polycarbonate với hiệu suất chống cháy vượt trội hơn so có tôn sợi thủy tinh composite có gia cố (FRP) và tấm Acrylic.– Giúp tiết kiệm giá tiền nhân lực lao động vì trọng lượng nhẹ tiện lợi trong việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt là các Dự án mang nhịp dài và các nơi cao. Tôn nhựa lấy sáng,tôn sáng, tôn nhựa lấy sáng cliplock polycarbonate nhẹ hơn kính 4 lần trên một m2. – đa dạng kiểu sóng, tương xứng vừa căn vặn mang sóng tôn tráng kẽm thông dụng tại Việt Nam như tôn Hoa Sen, tôn Đông A, tôn Phương Nam… – Tuổi thọ trên 10 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong rộng rãi năm dùng. – thời gian bảo hành 05 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời. ĐÁP ỨNG yêu cầu Tấm tôn nhựa lấy sáng,tôn sáng, tôn nhựa lấy sáng cliplock mang 5, 6, 7 hoặc 9 sóng vuông, phù hợp sở hữu sóng tôn tráng kẽm đa dạng tại Viêṭ Nam, tuy nhiên chúng tôi còn mang thể sản xuất các mẫu dạng sóng khác theo yêu cầu của các bạn. Sản phẩm mang đa dạng màu: trong trắng, Xanh lá, Xanh dương, Xanh ngoc̣ lam, Nâu đồng, Trắng sữa (Xem bảng màu). – Độ dày từ một.0mm đến 3mm. – Chiều dài từ 2m đến 10m (hoặc tùy theo bắt buộc khách hàng).

ứng dụng: Tôn lợp mái lấy sáng cho nhà xưởng, tôn vách nhà kho. Mái che khán đài, sân vận động, hồ bơi. Nhà kính nông nghiệp, nhà phơi gạch, mái che nhà phơi nông thủy sản. Bãi giữ xe, Công trình xây dựng dân dụng..

• các LƯU Ý khi bề ngoài – buộc phải : Tôn sáng nên được bắt đầu lợp trong khoảng úp nóc xuống sẽ giúp ngăn chặn trạng thái rò rĩ nước. + Tôn sáng thuỷ tinh phải được đặt trên tôn kim khí vì độ giản nở nhiệt của nó cao hơn trong khi lực lại yếu hơn tôn kim khí. + Lắp đặt tấm lấy sáng ở vách sẽ cho ánh sáng đồng đều. + buộc phải chung cho tôn sáng trong Dự án không ít 10% diện tích tổng hợp.

Xem thêm: xà gồ c kẽm

Khuyến cáo : + Tôn sáng sẽ rẻ cho ánh sáng truyền vào bên trong Dự án một cách đồng bộ không nên chia chúng ra và chỉ lắp đặt ở khu vực đòi hỏi ánh sáng. + Trong trường hợp chia nhỏ ra được đòi hỏi thì chúng ta phải lắp đặt tôn sáng trên tôn kim khí để ngăn chặn bất kỳ tổn hại có thể xảy ra sở hữu tôn sáng. + Trong trường hợp không thể hạn chế khỏi và lắp tôn sáng dưới tôn kim loại và năm giữa, ( không khởi đầu từ úp nóc ) thì phải tiêu dùng silicon dể dán những mép giữa tôn kim khí và tôn sáng để ngăn đề phòng chóng dột. + Sản phẩm cho 80% ánh sáng tình cờ đi vào bên trong Công trình, thành ra giảm phần to giá tiền tiêu dùng điện vào ban ngày. + Tôn sáng với màng phim dính chặt 2 mặt ngăn cản việc thấm nước và dẫn điện, sản phẩm với khả năng chống chịu nhiệt và chống ăn mòn. + Tôn sáng được phân phối và bề ngoài phổ biến, dựa trên tấm lợp kim loại, rất thuận một thể cho nhà ngoại hình và vun đắp lắp đặt. + Tôn sáng được ngoài mặt và cung ứng theo đề xuất của khách hàng. + Ở các vùng biển mang môi trường nhiêm mặn và khu vực với hoá chất cao thi sản phẩm tôn kim loại thường bị ăn mòn cao cho tác dụng của axit sufric hài hòa sở hữu hoá chất hình thành trong thời kỳ bóc tương đối làm cho ăn mòn tôn kim loại, dẫn đến việc thay thế tôn kim khí sẽ dẫn đến trong một thời gian ngắn, mất thêm phổ quát chị phí, do đó sản phẩm tôn sáng mang thuộc tính cơ học là chống ăn mòn cao trong môi trường hoá chất củng như là nhiễm mặn nên chúng tôi đề nghị dùng sản phẩm tôn sáng.

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *