Dịch vụ làm bằng đại học phôi gốc giá rẻ

Làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc đang là dịch vụ được nhiều bạn trẻ muốn dễ dàng hơn trong cuộc sống và công việc của mình vì vậy cũng đã có nhiều người  tìm đến, với nhiều lựa chọn phong phú thì Làm bằng phôi gốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bằng giả, chúng tôi luôn là nhà cung cấp bằng cấp với chất lượng tốt trên thị trường.

Mời bạn tham khảo tại lam bang dai hoc gia re

Các hệ đào tạo mà chúng tôi thường đào tạo

  • Bằng đại học hệ chính quy: đây là hệ đào tạo dành cho các sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.
  • Bằng đại học tại chức: hệ đào tạo này vừa học vừa làm, nhiều trường đại học tuyển sinh cho các hệ này thường chú trọng số lượng, ít quan tâm đến chất lượng đầu vào và đầu ra.

Đơn vị làm bằng đại học uy tín

Việc chọn địa chỉ làm bằng đại học uy tín cũng rất quan trọng, đa số bằng đại học hiện nay được làm từ phôi thật, nhưng một số nơi vẫn chưa có được phôi gốc nên cung cấp cho các bạn những tấm bằng đại học kém chất lượng. Hiện tại, bằng đại học phải có đủ quy chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, có mộc đỏ và được đóng giáp lai. Ngoài ra, làm bằng giả còn phải có chữ ký của người có thẩm quyền như hiệu trưởng của trường cần làm. Chính vì thế các bạn nên chọn dịch vụ làm bằng đại học chúng tôi

Vậy khách hàng làm bằng đại học cần chuẩn bị gì ?

Bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết sau:

  – Họ và tên.

– Ngày tháng năm sinh.

– Tên trường, ngành/chuyên ngành.

– hệ đào tạo chính quy hay liên thông.

– Ngày ra trường.

Giá làm bằng đại học bao nhiêu ?

Hiện tại, giá làm bằng đại học sẽ cập nhật liên tục và tùy theo loại hình và hệ bạn cần làm, tuy nhiên chúng tôi đã có bảng giá cụ thể cho các bạn tham khảo.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *