Thám tử thu hồi nợ

Bạn là chủ một công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân và bạn đang đau đầu với các khoản nợ từ các công ty con hay đối tác mà không thể đòi được hoặc đã đáo hạn quá lâu, hoặc nhiều công ty với nhiều mảng khác nhau để tập trung quản lí cũng không có thời gian để thu hồi hết các khoản nợ hết hạn. Dù lú do gì thì việc nợ lâu  làm ảnh hưởng đến nguồn tài chính của công ty bạn khiến quý công ty không thể giải quyết vấn đề này. Vì vậy dịch vụ thu hồi nợ của thám tử Duy Tân sẽ hỗ trợ giúp khách hàng, nhanh chóng xử lí các vấn đề nợ tồn đọng một cách nhanh nhất và hợp pháp.

Dịch vụ thu hồi nơ của thám tử Duy Tân có phối hợp với các văn phòng luật sư uy tín để giúp khách hàng nắm bắt được các thủ tục pháp lí chính xác và luôn lắng nghe khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Dịch vụ thu hồi nợ của thám tử Duy Tân đang được các quý doanh nghiệp, công ty đánh giá cao về trình độ chuyên môn và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trong dịch vụ thu hồi nợ và xử lí nợ xấu.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Các loại nợ mà chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng:

– Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.

– Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.

– Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.

– Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Bạn cần chuẩn bị gì khi đến với Thám tử Duy tân

Để chúng tôi có thể thực hiện tốt quy trình xử lí thu hồi nợ thì Thám tử Duy Tân yêu cầu quý khách hàng cung cấp các hồ sơ đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lí, chứng minh để thu hồi nợ đúng pháp luật.

– Với các doanh nghiệp: cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty ( hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.

– Với các cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.

– Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…

– Các thông tin khác sẽ được yêu cầu khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Kết luận

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, nếu đủ điều kiện để thu hồi nợ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn đai diện pháp lí để thu hồi nợ lại cho bạn. Chúng tôi sẽ liên kết hợp tác với các luật sư giỏi nhất tại Hà Nội để đảm bảo quyền lợi về mặt lợi ích và pháp lí cho bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan trong việc giải quyết thu hồi nợ để khách hàng nắm rõ các trình tự pháp lí, không gây thiệt hại cho mình. Chúng tôi sẽ phân tích hợp đồng và xử lí hợp đồng nợ với đối phương theo đúng trình tự pháp luật quy định

Các quy trình dịch vụ thu hồi nợ của thám tử Duy Tân luôn đảm bảo hợp pháp và giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ của mình nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan tới nợ cho khách hàng và tìm ra hướng đi tốt nhất. Các thông tin của khách hàng luôn được đảm bảo bảo mật từ Thám tử Duy Tân.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *