Chi phí trọn gói để xây dựng nhà vệ sinh tự hoại cho gia đình

Bạn đang muốn xây dựng  nhà vệ sinh. Những vấn đề bạn gặp phải ở đây là không biết xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền để còn bạn chuẩn bị ngân sách. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả kinh nghiệm trong bài cũng như chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại để bạn có thể tham khảo và xây dựng cho mình một nhà vệ sinh tự hoại hợp với túi tiền, vẫn đảm bảo chất lượng nhé.

Tham khảo: bể phốt 2 ngăn  

Nguyên lý làm việc của nhà vệ sinh tự hoại

Khi người dùng sử sử dụng vệ sinh tự hoại, nước thải cũng như là chất thải từ bồn cầu sẽ được xả xuống bể tự hoại hay còn được gọi là bể phốt bằng đường ống thoát. Tại đây chất thải sẽ được bể tự hoại xử lý, Các chất thải sẽ phân hủy thành bùn và lắng đọng xuống đáy bể, còn phần nước sẽ được tách ra và thải ra hố ga theo đường ống bể thoát.

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền

Việc xây xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào các nguyên liệu cũng như đồ dùng ở trong nhà vệ sinh của mỗi người. người đây chúng tôi sẽ đưa ra chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại bình thường.

Việc đầu tiên ta cần phải làm đó là đi thuê thợ về xây dựng nhà vệ sinh tự hoại. Theo như khảo sát thì giá công thợ xây sẽ từ 250 – 300 nghìn/ 1 người/ 1 ngày/ Đối với xây dựng nhà vệ sinh thì bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 công thợ tùy thuộc vào số lượng làm nữa.

Sau khi đã thuê được thợ ta cần phải thiết kế vị trí đặt bể phốt sao cho hợp lý,Vừa hợp với phong thủy của ngôi nhà lại tiện trong việc hút bể phốt sau này. Thường thì bể phốt của gia đình 4 người chỉ từ 1 – 3 khối là đã sử dụng mĩ mãn rồi.

Tiếp đến ta tiền hành đào bể phốt rồi xây dựng rồi lắp đặt đường thoát cho bể phốt. Việc xây dựng nhà vệ sinh nguyên liệu chủ yếu là gạch, cát , xi măng, Vì vậy tổng tiền nguyên liệu để xây nhà vệ sinh tự hoại có giá khoảng 4tr đồng.

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô, ta tiến mua gạch ốp để lát nhà vệ sinh. Giá của gách ốp lát có chi phí dao động từ 100k – 500k/m2.

Sau khi đã hoàn tất nhà vệ sinh ta tiến hành các các thiết bị cần thiết cho nhà vệ sinh đó là vòi hoa sen, bồn cầu, chậu rửa mặt.. (Nhà nào có kinh phí có thể mua thêm bồn tắm). Chi phí cho mỗi thiết bị trên ở mức bình dân đó là. Bồn cầu từ 500k trở lên, Bồn rửa mặt có giá từ 1tr5  trở lên, Vòi hoa sen giá giao động từ 500 trở đi, gương 200k, một vài dụng cụ khác

Về cơ bản việc xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giá của vật liệu cũng như là chi phí của nhân công thời điểm hiện tại. Ngoài các chi phí chi tiết trên thì ta còn mất thêm chi phí đó là chống thấm nhà vệ sinh. Bởi việc chống thấm nhà vệ sinh từ khi hoàn thiện sẽ giúp trần nhà vệ sinh không bị thấm, không ảnh hưởng đến công trình trong thời gian dài sử dụng. Vậy việc xây nhà vệ sinh tự hoại bạn cần phải dự trù kinh phí tầm 15 -20tr để có thể hoàn thiện toàn bộ nhà vệ sinh tự hoại.

Tiêu chí để chọn đơn vị thi công nhà vệ sinh như nào uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà vệ sinh, Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt. Chính vì vậy để tìm kiếm đơn vị uy tín hãy dựa vào một vài tiêu chí dưới đây.

  • Những đơn vị nhà thầu có nhiều khách biết đến, nhiều người sử dụng dịch vụ.
  • Giá hấp tốt nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ
  • Nhan viên tư vẫn nhiệt tình, thiết kế chuyên nghiệp. Khi quý khách có hỏi xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiềnthì nhân viên tư vấn sao cho phù hợp nhu cầu từng khách hàng.

Liên hệ: việt hàn composite

Trên đây là chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền. Với một vài thông tin ít ỏi trên đây có thể giúp bạn hình dung được các chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại đơn giản cho gia đình mình như thế nào.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *